Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 25/11/2017]

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Trường (28/12/1976-28/12/2017), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.
Mở đầu chuỗi các hoạt động là hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc diễn ra sáng ngày 15/11. Sau vòng sơ loại, có 7 tiết mục được vào vòng chung kết. Những bài hát, lời ca trong hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi sinh viên.
Kết quả:
Giải nhất: Chi đoàn 41 CQT2 (múa) và Chi đoàn 41 CKT2 (đơn ca)
Giải nhì: Chi đoàn 41 CKT2 (múa) và Chi đoàn 39 CCD2 (đơn ca)
Giải ba: 39 CCD2 (đơn ca) và giải triển vọng 41 CKT1 (múa) Đ/c Nguyễn Chí Minh - Phó Hiệu trưởng và đ/c Bùi Thị Minh Phương - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên trao giải cho các thí sinh tại hội thi văn nghệ

Cùng với chương trình văn nghệ, hội thi cắm hoa cũng không kém phần hấp dẫn. Có 10 tác phẩm dự thi do các đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên - công nhân viên, học sinh - sinh viên thực hiện. Các đội thi đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” gởi đến Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11.
Kết quả: 
Giải nhất: Chi đoàn 41CKT1, Giảng viên Khoa Công trình
Giải nhì: Chi đoàn 41CXD1, Chi đoàn Văn phòng
Giải ba: Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, Phòng Khảo thí và ĐBCL Đào tạoHội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp ĐVTN  tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng BGH Nhà trường
Bên cạnh hoạt động văn nghệ, cắm hoa. Năm nay Hội thao truyền thống cũng được tổ chức với 02 nội dung: thi đấu bóng đá và cầu lông diễn ra từ ngày 6 đến 25 tháng 11. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản”. Hội thao góp phần tạo môi trường giao lưu thân thiện, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường.
Kết quả: 
Thi đấu cầu lông
Giải nhất: Dư Quốc Huy – Chi đoàn 39 COT4
Giải nhì: Nguyễn Ngọc Vĩ – Chi đoàn 39 CLC-DD
Giải ba: Nguyễn Minh Mỹ - Chi đoàn 40 CNVL
Bóng đá nam
Giải nhất: Chi đoàn 39 CXD2-3
Giải nhì: Chi đoàn 39 CXD1
Giải ba: Chi đoàn 40 CLC-CK2
Giải khuyến khích: Chi đoàn 40 COT5
Bóng đá nữ
Giải nhất: Chi đoàn 41 CKT1
Giải nhì: Chi đoàn 40 CQT1
Một số  hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 168


Số lượt truy cập: 4996234

Doanh nghiệp đối tác